Công ty Cổ phần Đầu tư và tư vấn xây dựng Á Đông

Ông Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty

Công ty CP Đầu tư và tư vấn xây dựng Á Đông (EASIA) được thành lập từ tháng 7 năm 2007 theo Giấy phép đăng ký kinh danh số 4103007266 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/07/2007 và cấp bổ sung ngày 08/10/2013 (số 0305067658); Giấy phép hoạt động điện lực số 13/GP-ĐTĐL do Cục điều tiết điện lực - Bộ Công thương cấp ngày 17/09/2008. 

EASIA là nhà tư vấn tổng hợp chuyên ngành khảo sát, thiết kế, giám sát thi công, thẩm tra và quản lý xây dựng các công trình thủy điện, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng với dịch vụ đa dạng từ tổng thầu trọn gói thiết kế thi công đến tư vấn từng phần từng giai đoạn xin cấp phép xây dựng, thiết kế, xây dựng, giám sát thi công, tư vấn đấu thầu xây lắp và quản lý dự án.  Bên cạnh đó, EASIA còn khai thác, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, than; Đầu tư và tham gia đầu tư, xây dựng các công trình giao thông đường bộ, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp.

Trong từng lĩnh vực hoạt động, EASIA đều có đội ngũ gồm các cán bộ có trình độ thạc sỹ, chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân và công nhân có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm cao cùng nhiều trang thiết bị hiện đại để thực hiện công tác tư vấn cũng như hoàn thành nhiều công trình đáp ứng kỹ thuật, tiến độ và hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, EASIA đã có trên 150 hợp đồng thực hiện công tác tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu, tư vấn xây dựng… với hơn 30 Chủ đầu tư - là những đối tác lâu dài với Công ty. Địa bàn hoạt động của EASIA không chỉ ở các dự án trên khắp mọi miền cả nước mà còn vươn ra các nước trong khu vực như Campuchia, Lào, Trung Quốc… 

Với bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư và chuyên gia, EASIA luôn đáp ứng các dịch vụ tư vấn với chất lượng cao, đảm bảo tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật công trình; Đồng thời sẵn sàng hợp tác đầu tư với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng cao uy tín, từng bước khẳng định thương hiệu EASIA  trên thị trường.

 "NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẰM THỎA MÃN CAO NHẤT YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG"  

 

Với phương châm "Phát triển để hội nhập", EASIA đã không ngừng nổ lực để đạt được sự hoàn hảo trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh vì chất lượng cho mỗi dịch vụ tư vấn luôn luôn là mục tiêu phấn đấu của Công ty, đồng thời gắn liền với uy tín, sự tồn tại và phát triển của Công ty.

Để sáng tạo những công trình hữu ích cho xã hội và vì sự phát triển bền vững, Công ty CP Đầu tư và tư vấn xây dựng Á Đông cam kết:

1. Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cũng như năng lực đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

2. Đầu tư trang thiết bị và công nghệ thích hợp.

3. Đảm bảo an toàn lao động.

4. Cải tiến thường xuyên Hệ thống quản lý chất lượng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả của hệ thống quản lý.

EASIA hoạt động trong lĩnh vực khảo sát, thiết kế, giám sát thi công, thẩm tra và quản lý xây dựng các công trình thủy điện, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng với dịch vụ đa dạng từ tổng thầu trọn gói thiết kế thi công đến tư vấn từng phần từng giai đoạn xin cấp phép xây dựng, thiết kế, xây dựng, giám sát thi công, tư vấn đấu thầu xây lắp và quản lý dự án. Ngoài ra, EASIA còn khai thác, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, than; Đầu tư và tham gia đầu tư, xây dựng các công trình giao thông đường bộ, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp. 

- Thiết kế xây dựng công trình thủy điện, công trình thủy lợi, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, hệ thống điện công trình dân dụng - công nghiệp.

- Thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế quy hoạch xây dựng.

-  Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện.

- Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, công trình thủy lợi và công trình giao thông các cấp không phân biệt vùng.

- Khảo sát địa chất xây dựng công trình; Đánh giá tác động môi trường, lập phương án xử lý.

- Dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.

- Tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán); Tư vấn đấu thầu.

- Quản lý dự án. Thẩm tra dự án. Thẩm tra thiết kế, dự toán - tổng dự toán công trình xây dựng.

- Kinh doanh bất động sản (trừ dịch vụ môi giới, định giá, sàn giao dịch bất động sản).

- Cho thuê văn phòng làm việc.

- Mua bán thiết bị ngành công nghiệp, thiết bị điện.

- Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng; khai thác cát, đá, sỏi, quặng kim loại (không hoạt động tại trụ sở).

- Bán buôn, bán lẻ than đá, than non, than bùn, than củi, than cốc (không hoạt động tại trụ sở).

Được thành lập từ năm 2007 và chỉ sau hơn sáu năm, EASIA đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và tư vấn xây dựng mà trong đó Nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của Công ty.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã đặt nhân tố con người lên hàng đầu. EASIA rất chú trọng đến công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để cùng Công ty ổn định, phát triển không ngừng trong suốt những năm qua. Tính đến nay, EASIA đã sở hữu một đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động và đủ năng lực để đảm nhiệm công việc hoặc điều hành cũng như kế thừa sự nghiệp; Bao gồm 70 cán bộ công nhân viên, trong đó có 4 người có trình độ sau đại học, còn lại là các kỹ sư và cử nhân với chuyên môn khác nhau, được phân công phân nhiệm và giao quyền hạn cụ thể để chủ động phát huy năng lực nhằm hoàn thành tốt nhất phạm vi nhiệm vụ được giao.

EASIA có được đội ngũ nhân lực như hiện nay thì ngoài công tác tuyển chọn, đào tạo và quy hoạch phát triển nguồn nhân lực, Công ty còn có nhiều chính sách hấp dẫn để người lao động có năng lực gắn bó làm việc lâu dài tại công ty, cụ thể như chính sách đầu tư đào tạo bồi dưỡng cán bộ ở các khóa chuyên môn ngắn hạn…

Tuy nhiên, nền tảng nhất vẫn là chính sách về lương thưởng phù hợp theo khả năng đóng góp của mỗi người, tạo được động lực để phát huy hiệu quả năng lực của mỗi cán bộ nhân viên.

 

 

 

 


 
         

temp

Lễ ngăn sông thủy điện Trung Sơn
01/12/2013

Sáng 01/12, tại huyện Quan Hóa - Thanh Hóa, đã diễn ra lễ ngăn sông công trình thủy điện Trung Sơn (260MW) do Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn làm chủ đầu tư.

Đọc Thêm